CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 11 PHỤ KIỆN THIẾT BỊ NHÀ BẾP – GIÁ RẺ HƠN 500K KHI MUA ONLINE

Cơ hội duy nhất trong năm dành cho quý khách hàng khi mua sắm phụ kiện và thiết bị nhà bếp với ưu đãi cực lớn, siêu tiết kiệm đối với các sản phẩm đến từ các thương hiệu cao cấp như: Malloca, Lorca, Garis,…  tại Song Nguyễn.
Ưu đãi: Tặng Voucher tiền mặt lên đến 500k cho những đơn đặt hàng online, mua Combo thiết bị nhà bếp SIÊU TIẾT KIỆM, chiết khấu lên đến 30% đối với phụ kiện tủ bếp.

1.TẶNG VOUCHER LÊN ĐẾN 500K CHO NHỮNG ĐƠN ĐẶT HÀNG ONLINE

  • Hiểu được nhu cầu mua sắm phụ kiện thiết bị nhà bếp vào dịp cuối năm, Song Nguyễn triển khai chương trình khuyến mãi lớn dành cho quý khách hàng bận rộn, không có thời gian đến showroom tham khảo các sản phẩm: “Tặng voucher tiền mặt lên đến 500K hoặc trừ trực tiếp vào sản phẩm với những đơn hàng online trên website: https://thietbibephue.com/

     2. CƠ HỘI MUA SẮM COMBO THIẾT BỊ NHÀ BẾP SIÊU TIẾT KIỆM:

  • Thiết bị nhà bếp là những sản phẩm không thể thiếu cho mọi căn bếp của mỗi gia đình, lựa chọn những thiết bị bếp thông minh mang đến sự tiện nghi, đồng bộ, giúp trải nghiệm nấu nướng, sinh hoạt được nâng cao.
  • Song Nguyễn tung ra chương trình COMBO SIÊU TIẾT KIỆM cho các sản phẩm thiết bị nhà bếp, giúp khách hàng mua trọn bộ những gói sản phẩm với giá ưu đãi, tiết kiệm lên đến 24.000.000đ
  • Chương trình ưu đãi COMBO siêu tiết kiệm là cơ hội giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

 

Link sản phẩm: https://thietbibephue.com/bep-tu-lorca-lci-809/

 

Link sản phẩm:https://thietbibephue.com/may-rua-chen-lorca-ta-918dwb/

 

Link sản phẩm: https://thietbibephue.com/may-hut-mui-lorca-ta-2001c-70/

Link sản phẩm: https://thietbibephue.com/may-hut-mui-lorca-ta-3005c-70cm/

Link sản phẩm: https://thietbibephue.com/bep-tu-doi-lorca-lci-886d/

Link sản phẩm: https://thietbibephue.com/bep-tu-doi-lorca-ta-1006-plus/

3. CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 30% ĐỐI VỚI PHỤ KIỆN TỦ BẾP

  • Tủ bếp hiện đại đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình thay vì các mẫu tủ bếp bạ cùi như trước đây.
  • Chính vì vậy việc lựa chọn những phụ kiện trong nhà bếp như: Gía bát đĩa, giá xoong nồi, kệ gia vị, thùng gạo, thùng rác,…. rất quan trọng, giúp hoàn thiện khu vực bếp ngăn nắp, gọn gàng.

Song Nguyễn triển khai chương trình khuyến mãi, chiết khấu lên đến 30% cho phụ kiện nhà bếp cao cấp, cơ hội mua sắm với nhiều ưu đãi nhất năm.

Ngoài ra, tại Phụ kiện và thiết bị nhà bếp Song Nguyễn, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng những chương trình ưu đãi riêng đối với từng sản phẩm.

SONG NGUYỄN – CUNG CẤP GIẢI PHÁP PHỤ KIỆN – THIẾT BỊ NHÀ BẾP THÔNG MINH CHO KHÔNG GIAN BẾP

Qúy khách hàng muốn trải nghiệm các giải pháp phụ kiện thiết bị nhà bếp thì đừng ngần ngại đến ngay showroom của Song Nguyễn để có cơ hội mua hàng với giá cực sốc.

Để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất, Quý khách vui lòng gọi đến hotline 094 171 2552 hoặc qua trực tiếp Showroom:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *