Những thiết bị nhà bếp phù hợp với phong cách đẹp bền vững

Tủ bếp hiện đại

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu về cuộc sống cũng theo đó mà tăng lên. Căn bếp chính là nơi  các gia đình chú trọng đầu tư nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Dưới đây là Top những thiết bị nhà bếp cần có cho một cuộc sống tiện nghi

1. Bếp từ 

Thiết bị nhà bếp đầu tiên không thể thiếu đó chính là chiếc bếp từ. Bếp từ sử dụng năng lượng điện từ để làm nóng dụng cụ nấu trực tiếp thay vì làm nóng không khí xung quanh dụng cụ nấu như bếp gas.

Sỡ hữu thiết kế hiện đại, cùng khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác giúp tiết kiệm chi phí và năng lượng tiêu thụ so với chi phí gas và an toàn hơn

Thiết bị nhà bếp không thể thiếu: bếp từ

Bếp từ hiện đại giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn

2. Máy hút khử mùi

Thiết bị nhà bếp luôn đi kèm với bếp từ là chiếc máy hút khử mùi. Ưu tiên lựa chọn máy hút khử mùi có độ ồn thấp lý tưởng đảm bảo sự

thoải mái khi vào bếp.

Tùy vào từng không gian và nhu cầu sinh hoạt để lựa chọn máy hút khử mùi có công suất phù hợp.

Hiện nay, có các dòng máy hút mùi ngoài đảm bảo công suất, độ ồn lý tưởng còn có mẫu mã sang trọng, ấn tượng phù hợp với mọi thiết kế của gia đình bạn.

Máy hút mùi đa dạng thiết kế, mẫu mã

3. Máy rửa chén

Máy rửa bát có khả năng xử lý nhiều bát đĩa cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian so với việc rửa bát bằng tay. Có khả năng sấy khô và khư khuẩn cải thiện sức khỏe gia đình.

Máy rửa chén thông minh

Tiết kiệm thời gian hơn và chi phí với máy rửa chén thông minh

4. Lò nướng kết hợp Lò vi sóng 

Những chiếc lò nướng kết hợp vi sóng, có dung tích lớn để thuận tiện cho việc sử dụnghàng ngày hay chuẩn bị cho những buổi tiệc tại nhà.

Lò nướng kết hợp lò vi sóng

Thiết bị nhà bếp 2 trong 1

5. Tủ lạnh SIDE BY SIDE

Những chiếc tủ lạnh 2 buồng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình, giúp lưu trữ đa dạng thực phẩm, bảo quản chúng luôn tươi mới đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Tủ lạnh 2 buồng

Tham khảo thêm các thiết bị – phụ kiện nhà bếp tại đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *